aboutus

Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd

Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Tôn vinh
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 50million-100maillion
Năm thành lập: 2004
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd ( tên gốc XAHonor Scien-tech Co., Ltd ) nhà sản xuất các đầu nối RF và lắp ráp cáp trong hơn 15 năm. Chuyên nghiệp sản xuất và cung cấp các đầu nối RF OEM / ODM cho Huawei, MTI và nhiều công ty lớn khác trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Chúng tôi sản xuất SMA, MCX, MMCX SMB, SMC N loại 7/16 và nhiều loại đầu nối đồng trục RF, và nhiều loại sản phẩm liên quan đến lắp ráp cáp có thể được tùy chỉnh.

Với công nghệ chuyên nghiệp, nghiên cứu và nghiêm ngặt QC và QA, cũng như dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi ngay lập tức, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm hiệu quả nhất, cạnh tranh, dịch vụ hoàn chỉnh và hỗ trợ mà không gặp vấn đề.

Thiết kế và thông số kỹ thuật của bạn luôn được chào đón! Liên hệ với chúng tôi với các dự án OEM / ODM của bạn ngay hôm nay, và để xem các sản phẩm và thông số kỹ thuật của chúng tôi, hãy duyệt phần còn lại của trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lịch sử

Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd tên ban đầu là XAHonor Scien-tech Co., Ltd.

Xi'an KNT Scien-tech Co., Ltd (tên gốc XAHonor Scien-tech Co., Ltd) nhà sản xuất các đầu nối RF và lắp ráp cáp trong hơn 15 năm. Chuyên nghiệp sản xuất và cung cấp các đầu nối RF OEM / ODM cho Huawei, MTI và nhiều công ty lớn khác trên khắp miền Bắc

Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Dịch vụ

M nhà sản xuất các đầu nối RF và cụm cáp trong hơn 15 năm. Chuyên nghiệp sản xuất và cung cấp các đầu nối RF OEM / ODM cho Huawei, MTI và nhiều công ty lớn khác trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Chúng tôi sản xuất SMA, MCX, MMCX SMB, SMC N loại 7/16 và nhiều loại đầu nối đồng trục RF, và nhiều loại sản phẩm liên quan đến lắp ráp cáp có thể được tùy chỉnh.

Nhóm của chúng tôi

Chi tiết liên lạc